Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu

Cách chọn và bố trí đèn trang trí phòng tắm, nhà vệ sinh hợp lý

26/09/2020Bên cạnh những không gian chính, quan trọng trong nhà ở là phòng khách, phòng ngủ… thì phòng tắm, nhà vệ sinh cũng là một phần không thể thiếu đòi hỏi gia chủ phải chú ý đến việc lựa chọn và bố trí ánh sáng từ đèn trang trí phòng tắm hợp lý, đảm bảo cho các hoạt động của các thành viên trong gia đình diễn ra trong điều kiện tốt nhất. Và để giúp bạn hoàn thiện vấn đề này chúng tôi sẽ bật mí giúp giải pháp hợp lý nhất.

Bên cạnh những không gian chính, quan trọng trong nhà ở là phòng khách, phòng ngủ… thì phòng tắm, nhà vệ sinh cũng là một phần không thể thiếu đòi hỏi gia chủ phải chú ý đến việc lựa chọn và bố trí ánh sáng từ đèn trang trí phòng tắm hợp lý, đảm bảo cho các hoạt động của các thành viên trong gia đình diễn ra trong điều kiện tốt nhất. Và để giúp bạn hoàn thiện vấn đề này chúng tôi sẽ bật mí giúp giải pháp hợp lý nhất.

Những loại đèn phù hợp nhất cho căn phòng tắm, nhà vệ sinh

Đây là không gian giúp con người thư giãn, xả stress hiệu quả nhất sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng, rũ bỏ đi những bụi bẩn, bức bối ở trong người. Vì thế, việc lựa chọn những chiếc đèn trang trí không chỉ đơn thuần là cung cấp ánh sáng tốt cho những hoạt động kể trên mà chúng còn có tác dụng làm đẹp không gian.
 
Trong số các loại đèn chiếu sáng hiện nay trên thị trường thì đây là những loại đèn phù hợp nhất sử dụng cho căn phòng tắm hay nhà vệ sinh mà bạn không thể bỏ qua.

Đèn gương phòng tắm

Đèn gương phòng tắm
 
Không thể thiếu được những chiếc gương lắp đặt trong không gian phòng tắm với mục đích của gia chủ là tăng độ rộng cho phần diện tích vốn hạn hẹp, cung như cho người dùng có thể chải chuốt, ngắm vuốt diện mạo của mình sau khi tắm rửa xong. Và góp phần vào việc tô điểm thêm không gian, tăng ánh sáng chiều sâu cho căn phòng tắm này bạn cũng không thể bỏ qua những chiếc đèn chiếu gương.
 
Tùy vào diện tích không gian, nhu cầu chiếu sáng mà chọn những chiếc đèn chiếu sáng phòng tắm với kích thước phù hợp. Đồng thời, nên ưu tiên các màu sắc ánh sáng ấm áp, nhẹ nhàng, đảm bảo sự rõ ràng nhưng cũng đừng quá gây chói mắt.

Đèn ốp trần nhà vệ sinh

Đèn ốp trần nhà vệ sinh
 
Khi diện tích không gian phòng tắm hay nhà vệ sinh không quá rộng rãi, phương án sử dụng những chiếc đèn ốp trực tiếp vào trần nhà sẽ tăng tối đa những khoảng trống, tránh gây sếp bóng người nhìn, làm mất an toàn khi di chuyển trong điều kiện sàn nhà trơn, dễ trượt ngã.
 
Với đèn ốp trần nhà vệ sinh khi lựa chọn bạn nên chú ý đến hình dáng, ưu tiên sử dụng đèn hình tròn, đảm bảo độ kín để tránh sự xâm nhập của nước vào bóng đèn gây hư hỏng. Bên cạnh đó, loại đèn có ánh s