Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu

Giới thiệu 7 kiểu đèn thả pha lê phòng khách hấp dẫn nhất

11/11/2019Đèn thả pha lê phòng khách được làm từ chất liệu pha lê với vẻ đẹp của những viên pha lê lấp lánh luôn thu hút sự chú ý và mang đến không gian chiếu sáng lung linh, huyền ảo luôn nhận được sự ưa chuộng của nhiều gia chủ hiện nay. Trong bài viết này, Đèn Thả Trần sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc về các mẫu đèn thả pha lê phòng khách được ưa chuộng hiện nay trên thị trường.

Đèn thả pha lê giọt nước

Đèn thả pha lê giọt nước
 
Mẫu đèn này được thiết kế dựa trên hình dáng của những giọt nước trong suốt đang rơi mang đến không gian ánh sáng cực kỳ lãng mạn.
Được làm từ chất liệu pha lê cao cấp, thép không gỉ nên mẫu đèn này đảm bảo được tính thẩm mỹ của đèn theo thời gian, không bị ảnh hưởng bởi yếu tố oxy hóa đến từ môi trường. Mặt khác, với sự kết hợp hài hòa của những viên pha lê với ánh đèn chiếu ra mang đến một không gian lung linh, lộng lẫy cho không gian phòng khách. Thu hút các vị khách ngay lần đầu tiên đến chơi nhà.

Đèn thả pha lê 3 vòng

Đèn thả pha lê 3 vòng
 
Điểm nhấn của mẫu đèn thả pha lê 3 vòng này được thiết kế với chồng lên nhau tạo ra nhiều vòng tròn led chiếu sáng mang đến diện tích chiếu sáng rộng giúp bạn có thể dễ dàng trang trí nhiều không gian sống khác nhau như phòng khách, phòng ăn... Chất liệu pha lê khi được chiếu sáng qua bóng đèn led hiện đại sẽ mang đến nguồn ánh sáng ổn định, lung linh giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện các hoạt động sống được dễ dàng hơn. Đây là một trong những mẫu đèn thả pha lê phòng khách nhận được nhiều sự ưa chuộng của khách hàng trong thời gian gần đây.

Đèn thả pha lê led 

Đèn thả pha lê led
 
Mẫu đèn thả pha lê led được sử dụng nguồn sáng từ bóng đèn led hiện đại mang đến công năng chiếu sáng ổn định, và tiết kiệm điện năng một cách tối đa. Loại đèn thả pha lê phòng khách này được thiết kế theo phong cách hiện đại với sự đa dạng về kiểu dáng đèn, mang đến nguồn ánh sáng ổn định giúp bạn dễ dàng trang trí nhiều không gian sống khác nhau.

Đèn thả pha lê khối 

Đèn thả pha lê khối
 
Đèn thả pha lê dạng khối được thiết kế với nhiều hình dáng khác nhau như tròn, vuông, hình chữ nhật với đường nét họa tiết mạnh mẽ mang đến điểm nhấn thú vị cho không gian mà bạn lắp đặt. Do được kết hợp với bóng đèn led chiếu sáng lên mẫu đèn này đảm bảo được nguồn ánh sáng ổn định, chất liệu pha lê khi được chiếu qua bóng đèn led sẽ mang đến nguồn ánh sáng ổn định giúp bạn dễ dàng thực hiện các hoạt động chiếu sáng được dễ dàng hơn và được sử dụng để trang trí nhiều không gian sống hơn.

Đèn thả pha lê nghệ thuật 

Đèn thả pha lê nghệ thuật
 
 
Đèn thả pha lê nghệ thuật được thiết kế với nhiều hình dáng khác nhau như hình trái tim, hình con cá, hình nửa vầng trăng khuyết sẽ đem đến điểm nhấn thú vị cho không gian phòng khách nhà bạn. Ngoài công năng chính là chiếu sáng thì mẫu đèn này còn tăng tính thẩm mỹ của không gian lên rất nhiều bởi chất liệu pha lê khi được chiếu sáng qua bóng đèn led sẽ mang đến nguồn ánh sáng ổn định giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện các hoạt động chiếu sáng được tốt nhất.

>> Xem thêm:  Chọn lọc 12 mẫu đèn led thả phòng khách độc đẹp rẻ nhà nhà tin dùng

Đèn thả pha lê dạng chùm cao cấp

Đèn thả pha lê dạng chùm cao cấp
 
Mẫu đèn thả pha lê chùm cao cấp được thiết kế với phần khung đèn lớn, là sự kết hợp của nhiều bóng đèn led và chất liệu pha lê đem đến không gian ánh sáng rộng rãi, thông thoáng. Mẫu đèn này có diện tích chiếu sáng khá rộng nên bạn có thể dễ dàng thực hiện các hoạt động được dễ dàng hơn.

Chao đèn thả pha lê 

Chao đèn thả pha lê
 
Mẫu đèn này được thiết kế với phần chao đèn được làm từ chất liệu pha lê mang đến sự chắc chắn cùng khả năng tán sắc ánh sáng tốt giúp bạn có thể dễ dàng trang trí nhiều không gian sống khác nhau. Phần chao đèn pha lê khi được chiếu sáng bởi bóng đèn led sẽ mang đến điểm nhấn về ánh sáng thú vị , giúp bạn cảm thấy được thư giãn, dễ chịu bởi màu sắc ánh sáng lung linh, nhẹ nhàng.Ngoài công năng chính là chiếu sáng thì mẫu đèn này đảm bảo được nguồn ánh sáng ổn định giúp bạn dễ dàng trang trí nhiều không gian sống khác nhau ngoài phòng khách.

Trên đây là top 7 mẫu đèn thả pha lê phòng khách được nhiều gia chủ ưa chuộng hiện nay, mong rằng bạn đọc sẽ có thêm nhiều lựa chọn trong việc chiếu sáng không gian phòng khách.

>> Bài viết được xem nhiều nhất: 40+ mẫu đèn thả trần phòng khách siêu sang bạn không nên bỏ lỡ