Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu

Các mẫu đèn thả trang trí ngoài trời cực đẹp

15/12/2019Đèn thả trang trí ngoài trời là loại đèn trang trí được ưa chuộng hiện nay đối với không gian ngoài trời. Với ưu điểm về công năng chiếu sáng và để bạn đọc hiểu rõ hơn về loại đèn thả ngoài trời này, mời bạn đón đọc bài viết của đèn thả trần để cập nhập những thông tin hữu ích nhất.

Các loại đèn thả trang trí ngoài trời được ưa chuộng hiện nay 

Đèn dây thả treo ngoài trời

đèn thả trang trí ngoài trời
 
Đèn dây thả treo ngoài trời hiện nay thường sử dụng dây đèn chớp bi rất đa dạng về mẫu mã, kích thước cũng như chủng loại. Loại dây đèn chớp bi bóng lớn trang trí ngoài trời có màu sắc ánh sáng nhiều màu sắc ánh sáng khác nhau như màu vàng và các màu sắc ánh sáng khác. Tùy theo không gian mà bạn trang trí sẽ phù hợp với màu sắc ánh sáng phù hợp. Do được sử dụng bóng đèn led hiện đại nên loại đèn thả ngoài trời này đảm bảo được nguồn ánh sáng ổn định cùng hiệu ứng ánh sáng tốt, bắt mắt.

Ứng dụng của dây đèn chớp bi ngoài này là để trang trí không gian ngoại thất, khu vực như hành lang, sân vườn, mái hiên, mái vòm….

Đèn tròn thả trang trí ngoài trời

đèn thả trang trí ngoài trời
 
Đèn tròn thả trang trí ngoài trời có sự đa dạng về kích thước bóng tròn lớn, nhỏ khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể treo chúng riêng lẻ hoặc kết chúng thành từng chùm nhằm mang đến cảm giác huyền bí, kích thích sự tò mò của mọi người. Tạo điểm nhấn cho không gian ngoại thất thêm độc đáo.

Đèn lồng 

đèn thả trang trí ngoài trời
 
Đèn lồng được thiết kế dạng thả ngoài trời sẽ là lựa chọn của nhiều không gian được thiết kế theo phong cách Trung Hoa truyền thống đem đến không gian nhẹ nhàng. Và tùy theo không gian sống lắp đặt bạn sẽ chọn được mẫu đèn thả ngoài trời phù hợp nhất.

2.Lên ý tưởng lắp đèn dây thả treo ngoài trời

Để lên ý tưởng lắp đèn dây thả treo ngoài trời bạn cần thực hiện các bước sau : Xác định các loại đèn có thể sử dụng, lên ý tưởng treo đèn, cách treo đèn, vật tư cần có.
 
đèn thả trang trí ngoài trời

Xác định các loại đèn có thể sử dụng 

Các loại đèn dây thả treo hiện tại được sản xuất theo nhiều quy cách hình dáng rất đặc biêt. Có thể từ 3m, 5m, 10m. Sử dụng trực tiếp nguồn điện 220v và được đấu nối tiếp với nhau.

Ý tưởng treo đèn

Để không gian trở lên ấm cúng thì bạn lên sử dụng màu màu vàng ấm, nhiệt độ màu từ 3000k - 4600k, ánh sáng không quá mạnh. Và bạn nên tạo ra một không gian mở, treo đèn vào các tiểu cảnh không gian cây bên ngoài trời

Cách treo đèn sáng tạo

Để treo được đèn dây thả treo ngoài trời bạn cần sử dụng dây căng ngang để chịu lực nếu cần. Mặt khác, lắp đặt tại không gian ngoài trời nên bạn không cần sử dụng các loại đèn có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo được chất lượng.

Bạn nên sử dụng bản thảo mô phỏng sơ đồ lắp để tính toán lượng dây đèn cần lắp.Nếu sử dụng dây thừng căng ngang và dây chằng, các bạn cần phải treo các loại dây này trước vì các dây Led có thể được luồn qua và cố định. Mặt khác,lắp các bóng đèn công suất bạn cần phải tính toán chịu tải trên dây. Lắp thêm ổ cắm điện nếu cần để dây không bị nóng.

Vật tư cần có

Để thực hiện được việc lắp đặt bạn cần chuẩn bị khoan bắt vít, kẹp dây, dây nối thêm, dây thép, tủ điện và thực hiện lắp theo các bước ngắt nguồn điện trước khi lắp.

Chỉ với những bước đơn giản trên bạn đã có thể tự lắp đèn dây thả treo ngoài trời một cách dễ dàng nhất, mong rằng bạn đọc sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc chiếu sáng không gian sống thêm đặc biệt.

Trên đây là những chia sẻ của Đèn Thả Trần về đèn thả ngoài trời, mong rằng bạn đọc sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc bố trí đèn thả ngoài trời và lựa chọn được những mẫu đèn phù hợp.