Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu

Những mẫu đèn thả trồng cây độc đáo tại Đèn Thả Trần

21/09/2019Đèn thả trồng cây là mẫu đèn thả được thiết kế thêm cây xanh ở phần chao đèn nhằm mang đến không gian xanh, tươi mới cho không gian lắp đặt. Loại đèn này bạn có thể dùng để trang trí không gian sống hiện đại như phòng khách, phòng ăn, phòng làm việc với sự đa dạng về mẫu mã, thiết kế giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa. Trong bài viết này, Đèn Thả Trần sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu đèn thả trồng cây độc đáo tại Đèn Thả Trần.

Đèn trang trí thả trần với cây xanh XTE0039

Mẫu đèn này được thiết kế theo phong cách hiện đại, mang thiên nhiên vào không gian sống giúp bạn tận hưởng cảm giác thư thái, quên đi mệt mỏi và áp lực của cuộc sống. Về thiết kế, mẫu đèn thả hiện đại XTE0039 này có hình dáng chậu cây bắt mắt kết hợp với bóng đèn led hiện đại mang đến không gian ánh sáng ấn tượng cho không gian lắp đặt.
 
Những mẫu đèn thả trồng cây độc đáo tại Đèn Thả Trần

Mẫu đèn này có diện tích chiếu sáng từ 10-15m2 phù hợp để lắp đặt ở những không gian chiếu sáng rộng, với bóng đèn có điện áp 220 v ổn định. Chất liệu thủy tinh của đèn khi được chiếu sáng qua bóng đèn led hiện đại sẽ mang đến không gian ánh sáng ổn định phù hợp để trang trí không gian phòng ăn, phòng khách, phòng làm việc.

Đèn thả gắn chậu cây XTE 307

Mẫu đèn thả chậu cây này được thiết kế theo phong cách hiện đại, phù hợp để trang trí ở những không gian sống có diện tích hẹp như chung cư, nhằm đem đến cảm giác thông thoáng cho không gian.
 
Những mẫu đèn thả trồng cây độc đáo tại Đèn Thả Trần

Được thiết kế theo hình dáng chai rượu độc đáo kết hợp với việc chồng cây bên trong chiếc đèn mang đến không gian sống tươi mát, nguồn sáng ổn định phù hợp để trang trí không gian phòng ăn, phòng khách, phòng làm việc. Chất liệu tạo lên đèn là gỗ cao cấp có độ rắn chắc kết hợp thủy tinh có khả năng tán sắc ánh sáng sẽ mang đến không gian ánh sáng hiện đại, tiện nghi cho không gian sống. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu đèn thả trang trí độc đáo thì đèn thả treo mini XTE 307 là lựa chọn hoàn toàn hợp lý cho không gian.

Đèn thả hiện đại chậu cây XTE 317 

Kết hợp giữa đèn trang trí chiếu sáng và cây trồng giúp không gian trở lên xanh, thoáng mát, ấn tượng, giúp lọc không khí trong nhà bạn. Được làm từ chất liệu thủy tinh kết hợp bóng đèn led chiếu sáng hiện đại mang đến không gian ánh sáng ổn định, không gây chập cháy ảnh hưởng đến công năng chiếu sáng của đèn.
 
Những mẫu đèn thả trồng cây độc đáo tại Đèn Thả Trần

Mặt khác, bóng đèn này không tỏa nhiệt nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến sự phát triển của cây. Mẫu đèn thả thủy tinh chậu cây hiện đại XTE 317 này phù hợp để trang trí không gian sống hiện đại với diện tích không gian từ 10-15m2 như phòng ăn, phòng làm việc, phòng khách.

Đèn thả chậu cây nghệ thuật XTE 175 

Đèn thả trồng cây XTE 175 là mẫu đèn đáp ứng được yêu cầu về tính thẩm mỹ và công năng chiếu sáng ổn định. Được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp nên khi được bóng đèn led hiện đại chiếu sáng qua sẽ mang đến không gian ánh sáng ổn định với khả năng tán sắc ánh sáng 7 màu của thủy tinh thì không gian ánh sáng sẽ huyền ảo, lunh linh trở lên cuốn hút hơn.
 
Những mẫu đèn thả trồng cây độc đáo tại Đèn Thả Trần

Bên cạnh đó, việc trang trí cây xanh phía dưới sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian, tạo cảm giác xanh và tươi mát. Phần cây xanh phía dưới có thể phát triển bình thường bởi đèn thả trang trí XTE 175 sử dụng công nghệ chiếu sáng bóng đèn led hiện đại không tỏa nhiệt, đồng thời tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 70%.

Đèn kèm chậu cây XTE 304

Mẫu đèn thả trồng cây này được thiết kế với phần chao đèn được làm từ chất liệu sắt cao cấp, có độ bền tốt không bị ảnh hưởng bởi yếu tố xấu của thời tiết khiến đèn bị oxy hóa.
 
Những mẫu đèn thả trồng cây độc đáo tại Đèn Thả Trần
 
Đây là một mẫu đèn trang trí đáp ứng được tính thẩm mỹ độc đáo và công năng chiếu sáng ổn định do được sử dụng bóng đèn led chiếu sáng hiện đại mang đến không gian ánh sáng ổn định, không gây chập cháy, tỏa nhiệt ảnh hưởng đến sự phát triển của cây phía dưới.
Nếu bạn là người yêu thích sự độc đáo thì đèn thả kèm trồng cây XTE 304 là lựa chọn hoàn toàn hợp lý cho không gian phòng ăn, phòng khách, phòng làm việc...

Đèn trần trang trí kết hợp trồng cây XTE 195 

Được thiết kế với hình tròn độc đáo, kết hợp với bóng đèn chiếu sáng led hiện đại đã mang đến không gian thân thiện với thiên nhiên phù hợp để trang trí không gian sống hiện đại có diện tích hẹp như chung cư.

Đây là mẫu đèn đáp ứng được yêu cầu về tính thẩm mỹ và công năng chiếu sáng để bạn có thể trang trí nhiều không gian sống khác nhau như phòng ăn, phòng ngủ, phòng làm việc...
 
Những mẫu đèn thả trồng cây độc đáo tại Đèn Thả Trần

Thiết kế ấn nút công tắc cho phép bạn có thể sử dụng loại đèn này một cách dễ dàng. Một ưu điểm khiến nó được nhiều khác hàng ưa thích tại Đèn Thả Trần chính là không gian ánh sáng ổn định, không bị chập cháy ảnh hưởng đến an toàn của người sử dụng và tiết kiệm đến 70% điện năng do được sử dụng công nghệ chiếu sáng led hiện đại.

Trên đây là những chia sẻ của Đèn Thả Trần về loại đèn thả trồng cây, mong rằng bạn sẽ chọn lựa được mẫu đèn trang trí phù hợp nhằm làm mới không gian sống thêm độc đáo.