Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu

Những lưu ý khi sử dụng đèn trang trí phòng khách nhà cấp 4

12/08/2020Đối với những ngôi nhà cấp 4 việc thiết kế đèn nhà cấp 4 chiếu sáng phòng khách sẽ có nhiều lựa chọn hơn nhờ thiết kế trần nhà cao nên gia chủ có thể bố trí các loại đèn chiếu sáng đa dạng hơn. Và trong bài viết này, Đèn Thả Trần xin được bật mí đến quý bạn đọc về các loại đèn trang trí phòng khách nhà cấp 4 và những lưu ý khi sử dụng đèn trang trí nhà cấp 4 nhé.

Đối với những ngôi nhà cấp 4 việc thiết kế đèn nhà cấp 4 chiếu sáng phòng khách sẽ có nhiều lựa chọn hơn nhờ thiết kế trần nhà cao nên gia chủ có thể bố trí các loại đèn chiếu sáng đa dạng hơn. Và trong bài viết này, Đèn Thả Trần xin được bật mí đến quý bạn đọc về các loại đèn trang trí phòng khách nhà cấp 4 và những lưu ý khi sử dụng đèn trang trí nhà cấp 4 nhé.

Những lưu ý khi chọn đèn trang trí nhà cấp 4

Kích thước phù hợp với diện tích

Tùy theo diện tích của không gian phòng khách nhà cấp 4 bạn sẽ chọn được kiểu đèn chiếu sáng phòng khách nhà cấp 4 hợp lý. Bởi tùy theo diện tích không gian bạn sẽ chọn lựa được mẫu đèn nhà cấp 4 có khả năng chiếu sáng và kích thước hòa hợp.

Tương đồng về phong cách thiết kế

Những lưu ý khi chọn đèn trang trí nhà cấp 4
 
Khi bố trí đèn trang trí phòng khách nhà cấp 4 bạn cần chọn đèn nhà cấp 4 có phong cách thiết kế tương ứng với kiến trúc của không gian. Do đó, để đảm bảo được tính thẩm mỹ cho không gian phòng khách nhà cấp 4 thì bạn cần chọn được kiểu dáng đèn cho nhà cấp 4 phù hợp.

Đối với những ngôi nhà cấp 4 mang phong cách cổ điển thì gia chủ cần sử dụng đèn trang trí có các chi tiết cầu kỳ, tinh xảo, màu sắc nhã nhặn. Và phong cách hiện đại đòi hỏi cao về sự tinh gọn trong đường nét thiết kế, màu sắc có thể thay đổi theo hướng tươi mới, năng động hơn.

Cường độ chiếu sáng phù hợp

Ngôi nhà cấp 4 thường có độ thông thoáng và tận dụng ánh sáng tự nhiên được tốt hơn.Do đó, bạn không cần sử dụng các loại đèn nhà cấp 4 có cường độ ánh sáng quá lớn. Ánh sáng đèn trang trí phòng khách cấp 4 nếu có ánh sáng quá lớn sẽ tiêu hao điện năng của gia đình bạn, hay ảnh hưởng lớn đến thị giác của người sử dụng.

Những kiểu đèn trang trí phòng khách nhà cấp 4 giá rẻ

Đèn led hắt trần

Những kiểu đèn trang trí phòng khách nhà cấp 4 giá rẻ
 
Đèn led hắt trần là một trong nhiều loại đèn nhà cấp 4 được ưa dùng hiện nay. Đặc điểm của loại đèn led dây hắt trần này chính là khả năng dẻo thích hợp cho những mẫu trần có khe hắt hình tròn, hình elip, ovan. Mang đến ánh sáng trung thực hơn đèn huỳnh quangm màu hiển thị đẹp hơn đèn huỳnh quang. Và đèn led dây hắt trần chỉ tiếu tốn điện năng 80% so với các loại đèn chiếu sáng phòng khách nhà cấp 4 truyền thống.

Đèn led âm trần

Những kiểu đèn trang trí phòng khách nhà cấp 4 giá rẻ
 
Đèn led âm trần là một trong nhiều loại đèn chiếu sáng nhà cấp 4 được ưa dùng hiện nay, loại đèn này được gắn lõm vào trần nhà. Loại đèn chiếu sáng nhà cấp 4 này có độ chiếu sáng rất tốt do sử dụng chip led để phát sáng nên tốt hơn rất nhiều so với loại bóng đèn bình thường. Do được sử dụng bóng đèn led chiếu sáng nên mẫu đèn này luôn đảm bảo được ánh sáng ổn định cho không gian và tiết kiệm điện năng khá tốt.

Bạn hoàn toàn có thể kết hợp đèn led âm trần với các loại đèn chiếu sáng khác như phòng khách đèn thả trần, đèn tường, đèn chùm...

Đèn bàn phòng khách

Những kiểu đèn trang trí phòng khách nhà cấp 4 giá rẻ
 
Những mẫu đèn bàn phòng khách có thiết kế đẹp theo nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển đến hiện đại cũng được ưa chuộng tại không gian phòng khách nhà cấp 4. Dù không phải loại đèn chiếu sáng chính nhưng mẫu đèn trang trí phòng khách nhà cấp 4 này được dùng để tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách.

Đèn treo tường phòng khách

Những kiểu đèn trang trí phòng khách nhà cấp 4 giá rẻ
 
Đèn treo tường phòng khách nhà cấp 4, tuy không phải loại đèn chiếu sáng chính nhưng vẫn được ưa dùng hiện nay nhờ thiết kế nhỏ gọn và cung cấp ánh sáng cho các vị trí khuất của không gian phòng khách nhà cấp 4 khá tốt mà hoàn toàn không tốn diện tích của không gian.

Đèn chùm nhỏ đẹp

Những kiểu đèn trang trí phòng khách nhà cấp 4 giá rẻ
 
Những mẫu đèn chùm nhỏ được sử dụng cho không gian phòng khách cấp 4 sẽ có thiết kế không quá cầu kỳ bởi không gian phòng khách có diện tích nhỏ sẽ không phù hợp để lắp đặt các mẫu đèn chùm có thiết kế quá cầu kỳ. Nên đối với không gian phòng khách nhà cấp 4 sẽ phù hợp để lắp đặt những mẫu đèn chùm nhà cấp 4 có thiết kế đơn giản.

Đèn thả hiện đại

Những kiểu đèn trang trí phòng khách nhà cấp 4 giá rẻ
 
Những mẫu đèn thả hiện đại được thiết kế không có quá nhiều chi tiết theo xu hướng hình học, đèn thả mây, đèn thả hiện đại sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng khách nhà cấp 4. Bởi những mẫu đèn nhà cấp 4 này được ứng dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại bóng đèn led mang đến ánh sáng ổn định cho không gian phòng khách thêm ấn tượng.

>> Điểm danh 40+ mẫu đèn thả trần phòng khách siêu sang bạn không nên bỏ lỡ

Quạt trần đèn

Những kiểu đèn trang trí phòng khách nhà cấp 4 giá rẻ
 
Đối với các không gian bị giới hạn về diện tích như phòng khách nhà cấp 4 có diện tích nhỏ thì những mẫu quạt trần đèn được coi là giải pháp chiếu sáng vô cùng hiệu quả cho không gian bởi quạt trần đèn là sản phẩm tích hợp hai công năng chiếu sáng và làm mát nên khi được chiếu sáng tại không gian sống như phòng khách sẽ tiết kiệm được diện tích không gian hay chi phí lắp đặt hai sản phẩm là quạt trần và đèn trang trí.

Đèn sàn phòng khách

Những kiểu đèn trang trí phòng khách nhà cấp 4 giá rẻ
 
Loại đèn nhà cấp 4 này có thiết kế dễ dàng di chuyển tại nhiều vị trí khác nhau của phòng khách nên tùy theo ý định thiết kế không gian của bạn. Bạn sẽ dễ dàng thay đổi vị trí đèn sàn phòng khách theo nhu cầu sử dụng ánh sáng nhé.

Đèn ốp trần

Những kiểu đèn trang trí phòng khách nhà cấp 4 giá rẻ
 
Đèn ốp trần được thiết kế để lắp đặt ngay trên trần nhà nên hoàn toàn không gây tốn diện tích của không gian phòng khách nhà cấp 4. Tùy theo thiết kế của không gian chung bạn sẽ chọn được mẫu đèn ốp trần có diện tích và kiểu dáng phù hợp. Hiện nay, các mẫu đèn ốp trần phòng khách nhà cấp 4 được ưa chuộng là đèn ốp trần pha lê, đèn ốp trần thùy tinh.

Mong rằng với những gợi ý của chúng tôi về đèn trang trí phòng khách nhà cấp 4 nói trên sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin hữu ích khi chiếu sáng không gian sống với các loại đèn nhà cấp 4 mà Đèn Thả Trần gợi ý nhé.

>> Xem thêm: Đừng bỏ lỡ các mẫu đèn trần chung cư phù hợp nhất